• Làm chuyện ấy lần đầu tiên có mang bầu được không

  "Làm chuyện ấy" lần đầu tiên có bầu không? sự thật là Dù có phải "lâm trận" lần đầu tiên hay không thì bạn vẫn có thể có bầu Nếu không sử dụng giải pháp tránh thai an toàn. cách quan hệ lần đầu tiên tránh có bầu nào vừa thuận tiện, vừa hiệu quả?

   

  đối với những bạn trai, "lâm trận" lần đầu tiên là trải nghiệm khó quên nhất trong đời. Có đến 20% phái đẹp có thai ngay từ lúc giao hợp lần đầu tiên do không dùng bất kỳ cách phòng tránh thai nào.

   

   Quan hệ lần đầu có mang thai không tốt hơn hết là bạn cần phải nghiên cứu kỹ về những băn khoăn giới đặc điểm để tự bảo vệ mình. Bài viết bài viết này sẽ Gợi ý cho bạn những giải pháp "lâm trận" lần đầu tránh mang thai.

   

   

  Quan hệ lần đầu có mang bầu không?

   

  "yêu" lần đầu tiên mang thai hay không? rất nhiều cơ thể (đặc biệt là các cô gái tuổi dậy thì) nghĩ rằng "làm chuyện ấy" lần đầu tiên thì không thể có thai. tuy vậy đây là quan niệm sai lệch. quá trình thật là khi "yêu" tình dục mà không có bất cứ phương pháp tránh thai an toàn nào thì Dù cho cô gái ấy giao hợp lần đầu tiên hoặc đã từng có nhiều lần trước đó vẫn có khả năng mang thai. Xem thêm  quan hệ lâu ra

   

  Lần đầu "làm chuyện ấy" có khả năng mang bầu cao hơn

   

  các bác sĩ chuyên khoa sản khoa cho rằng, một số bạn tình lần đầu "làm chuyện ấy" còn có thể mang bầu tốn kém hơn một số phái đẹp liên tục "yêu" tình dục. căn nguyên là vì người lần đầu quan hệ chưa có kinh nghiệm ngừa thai.

   

  quan hệ lần đầu tiên có thai không, Căn cứ vào thời gian "lâm trận", thể trạng của từng cơ thể

   

  vấn đề "lâm trận" lần đầu tiên có thai không tùy vào khả năng sinh sản của nữ. những cơ thể có khả năng mất vài tháng hay đặc biệt là rất nhiều năm đợi đợi để có nguy cơ có thai thành quả trong quá trình một số cơ thể khác biệt có khả năng mang bầu bất cứ lúc nào giao hợp tình dục. Ngay cả khi đó là lần đầu tiên giao hợp và họ không hề mong đợi có bầu khoảng thời gian ấy.

   

  Xem thêm:

   

  >>  sau khi quan hệ bị đau bụng dưới có thai không

   

  >>  ăn gì trước khi quan hệ để kéo dài

   

  khả năng thụ thai vô cùng cao Nếu như "yêu" đăng nhập ngày trứng rụng

   

  đối với rất nhiều bạn trẻ, lần đầu tiên khiến chuyện chăn gối không thể tránh thuyên giảm quá trình vụng về. Trong lần đầu ấy, rất nhiều người yêu sẽ mắc chảy máu vì rách màng trinh hay bởi gần tới chu kỳ kinh nguyệt. lúc này, có thể bạn tình sẽ lo lắng và tự hỏi "quan hệ lần đầu tiên ra máu mang thai không".

   

  Nếu như "lần đầu tiên" đó đăng nhập đúng hôm trứng rụng thì khả năng có thai rất cao. Nếu như không "dính" thai thì chu kỳ kinh của bạn có thể thay đổi. lúc mắc chậm kinh quá 10 ngày sau khi giao hợp lần đầu, bạn cần phải mua que thử thai về xét nghiệm tại nhà để biết là mình mang bầu hay không.

   

  giải pháp "yêu" an toàn

   

  việc thống kê về "yêu" lần đầu tiên có mang thai không và phương pháp quan hệ không nên mang bầu không những cần thiết cho một số người lần đầu "lâm trận" mà nó còn khá hữu ích với người nào chưa sẵn sàng khiến mẹ.

   

  biện pháp "lâm trận" tránh có bầu : đặc tính vòng kinh

   

  Nếu chu kỳ kinh của bạn đều 28 ngày, bạn không cần lấy cách ngừa thai lúc gây cuộc giao hoan truy cập ngày thứ 21 tới hôm thứ 28, hoặc hôm một tới hôm 7 của chu kỳ kinh nguyệt. tình huống kinh nguyệt của bạn không đều thì phương pháp này không thể sử dụng được.

   

  Nếu vòng kinh đều nhưng mà những ngày kinh nguyệt dài hay ngắn hơn 28 hôm thì bạn có nguy cơ áp dụng giải pháp đặc điểm ngày an toàn để "làm chuyện ấy" tình dục. thời điểm giao hợp an toàn là thời kỳ 1 tuần trước lúc tới ngày dự kiến có kinh hoặc một số ngày đầu sau khi có kinh..

   

  uống thuốc phòng tránh thai

   

  trong khi nghiên cứu giao hợp lần đầu tiên có mang bầu không, bạn sẽ thấy thuốc ngừa thai cấp bách có khả năng là "cứu cánh" cho tình huống này.

   

  dạng thuốc này cũng tương tự như thuốc viên tránh thai thường xuyên. Nó chứa hormon sinh sản nữ giới progesteron. tuy vậy, hàm số lượng kích ứng tố progestin trong thuốc tránh thai cấp bách cao hơn cần ngay lập tức nó có tác dụng trở ngại quá trình rụng trứng, không nên dẫn tới có con.

   

  Thuốc được chỉ định sử dụng trong một số tình huống "yêu" tình dục không sử dụng phương pháp ngừa thai nào. Đây chỉ là phương án "chống cháy" trong những trường hợp khẩn thiết hiệu quả 75% Nếu như sử dụng trong vong 72h sau quan hệ cũng như vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe cho người lấy. Bởi vì thế, đối với giải pháp tránh thai sau khi "làm chuyện ấy" này, bạn không nên sử dụng thuốc quá 2 lần trong một tháng.

   

  giải pháp ngừa thai sau khi "làm chuyện ấy" không cần uống thuốc

   

  bên ngoài vấn đề sử dụng thuốc phòng tránh thai cấp bách sau lúc "lỡ làng" không sử dụng giải pháp bảo vệ, bạn có nguy cơ đặt khoảng phòng tránh thai có quấn đồng tại trung tâm y tế. dụng cụ dạ con là phương pháp tương đối thường bắt gặp, đối với hiệu quả lên tới 99%. nhưng, vấn đề đặt tầm phòng tránh thai chưa thể tùy tiện mà phải tuân theo chỉ dẫn của chuyên gia do giải pháp này vô cùng kén người dùng. lưu ý là bạn có khả năng đặt khoảng phòng tránh thai trong khoảng 5 ngày (muộn nhất 7 ngày) nói từ ngày giao hợp tình dục không được bảo vệ.

   

  cách quan hệ lần đầu tiên chưa có thai : lấy bao cao su

   

  "làm chuyện ấy" không lấy bao cao su có thai không? câu trả lời là "tùy". Nếu mà bạn tính những ngày kinh nguyệt như trên thì có thể chưa có thai. tuy vậy, lấy bao cao su hiện vẫn là cách an toàn nhất để ngừa thai cũng như phòng ngừa các bệnh lây lan qua con đường tình dục. phương pháp ngừa thai này được nhiều đôi cặp chọn lựa bởi vì rất hiếm lúc gây nên tác dụng phụ. Đây cũng là điểm đáng lưu ý trong cách "yêu" lần đầu tiên.

   

  Đồng thời, bạn có thể thư giãn lấy mà không phải kiểm tra, kê đơn từ bác sĩ chuyên khoa. cách sử dụng bao cao su cũng khá dễ dàng. Hơn nữa, bao cao su có nhiều thiết kế đảm bảo đặc tính chân thật, không hạn chế cảm nhận để bạn tận hưởng cảm nhận xuất tinh cùng bạn đời.

   

  Nếu như bạn muốn ngừa thai trong lần "yêu" đầu tiên, bao cao su là chọn lựa thích hợp nhất. Bạn có khả năng tham khảo các loại bao cao su ôm sát, có thêm silicon thoa trơn không nên rách đến từ một số thương hiệu danh tiếng để đảm bảo mức độ chất lượng, tránh rủi ro về uy tín bao cao su. Hy vọng với tất cả các thông tin trên, bạn đã biết "làm chuyện ấy" lần đầu tiên có mang bầu không cùng với một số giải pháp quan hệ tránh có thai để có đời sống chăn gối an toàn.

  http://suckhoeonline365.website2.me/blog/quan-he-lan-dau

  https://suckhoeonline365.odoo.com/blog/tin-suc-khoe-1/post/quan-he-lau-dau-mang-thai-khong-40

  https://suckhoeonline365.gitbook.io/suckhoe-365/quan-he-lan-dau-co-mang-thai-duoc-khong


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: